Máy chấm công giá rẻ là các mẫu máy chấm công có bộ nhớ dung lượng người dùng thấp với mức giá từ 2 triệu đồng giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng, phù hợp sử dụng cho các đơn vị có số lượng nhân viên quy mô nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật cũng như độ bền cao.

Với lợi thế về giá rẻ nên các loại máy chấm công này dễ dàng được trang bị cho những văn phòng công ty ít người, nhà hàng, cửa hàng, phòng khám hoặc các xưởng sản xuất nhỏ. Sự ra đời của các loại máy chấm công giá rẻ đem tới cho người quản lý những sự lựa chọn phù hợp hơn với quy mô cũng như cách thức quản lý chấm công trong các đơn vị có ít nhân viên. 

Maychamcongronaldjack.net cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả, quản lý nhân sự tiện ích, khoa học cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức... hàng đầu Việt Nam. Khi Quý Khách mua máy chấm công giá rẻ sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội và TP.HCM. Cùng với đó là cung cấp phần mềm miễn phí trọn đời khi sử dụng.

new 13%

Máy chấm công Ronald Jack DG1200

2.600.000đ3.000.000đ
new 7%

Máy chấm công Ronald Jack RJ2020

2.400.000đ2.600.000đ
13%
5%
16%