Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị sử dụng chấm công nhận diện bằng khuôn mặt để xác thực khi chấm công thay vì phải chấm công bằng vân tay hoặc thẻ. Máy chấm công khuôn mặt sẽ được trang bị 2 camera có chức năng khác nhau để chụp ảnh nhân viên phụ vụ chức năng nhận diện khuôn mặt, ngoài ra nó có bộ nhớ trong để lưu trữ mẫu khuôn mặt hay các dữ liệu chấm công của nhân viên..

Máy chấm công bằng khuôn mặt có ưu điểm đó là tính bảo mật cao, hạn chế tối ưu nhất việc chấm công hộ nhau trong công ty.Bên cạnh đó một số loại máy chấm công khuôn mặt còn tích hợp luôn cả chức năng kiểm soát cửa. Các dữ liệu chấm công được máy lưu trữ trực tiếp trên bộ nhớ của máy, phần mềm chấm công lúc này sẽ lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính (bằng đường mạng, USB, wifi…) sau đó tổng hợp lại, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công mà người dùng cần để tiến hành tính lương cho nhân viên.

Maychamcongronaldjack.net cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả, quản lý nhân sự tiện ích, khoa học cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức... hàng đầu Việt Nam. Khi Quý Khách mua máy chấm công khuôn mặt sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội và TP.HCM. Cùng với đó là cung cấp phần mềm miễn phí trọn đời khi sử dụng.

new 8%

Máy Chấm Công Khuôn Mặt AI06

4.100.000đ4.500.000đ
new 4%

Máy Chấm Công Khuôn Mặt AI06F

4.700.000đ4.900.000đ
new 4%

Máy Chấm Công Khuôn Mặt AI07F

6.700.000đ7.000.000đ