Máy chấm công bằng vân tay là thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học dùng vân tay của con người để chấm công kiểm soát giờ ra giờ vào của từng nhân viên. Máy chấm công vân tay áp dụng thuật toán xử lý hình ảnh để xác định dấu hiệu riêng biệt của từng dấu vân tay và so sánh giữa dấu vân tay này với dấu vân tay khác khi khoa học đã chứng minh vân tay mỗi người sẽ khác nhau, hay nói cách khác bạn không thể tìm ra dấu vân tay giống bạn trong hàng trăm triệu hay hàng tỷ người.

Ngày nay, trong môi trường làm việc để tránh tình trạng đi muộn về sớm, tính công chính xác, và tránh tính trạng chấm công hộ thì các doanh nghiệp đã sử dụng máy chấm công vân tay để quản lý nhân viên của mình một cách đơn giản và linh hoạt mang lại sự chuyên nghiệp, thưởng phạt phân minh rõ ràng.

Máy chấm công vân tay có nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều mẫu mã, công xuất, dung lượng lưu trữ với nhiều mức giá. Tùy thuộc vào số lượng nhân viên của đơn vị mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất. Quý khách còn phân vân chưa biết lựa chọn mẫu nào phù hợp cho đơn vị mình và cách thức sử dụng máy ra sao cho tiện lợi và hiệu quả??  Xin liên hệ với chúng tôi dể được tư vấn và mua sản phẩm với mức giá tốt nhất đảm bảo đầy đủ các nhu cầu Quý khách đưa ra.   

Maychamcongronaldjack.net cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả, quản lý nhân sự tiện ích, khoa học cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức... hàng đầu Việt Nam. Khi Quý Khách mua máy chấm công vân tay sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội và TP.HCM. Cùng với đó là cung cấp phần mềm miễn phí trọn đời khi sử dụng
.